|
Hotline: 0913 154 145 -‬ 0981 448 262 info@lienminhco.vn - tinh@lienminhco.vn

Máy nén khí trục vít áp suất trung không dầu với máy bơm pít-tông áp suất cao ZD (VSD)

Mã SP:

Giá: Liên hệ
Tổ hợp máy bơm và máy nén ZD cùng với tùy chọn tiết kiệm năng lượng VSD
Dù bạn cần áp suất trung, cao hoặc cả hai loại, máy bơm và máy nén khí trục vít cao áp ZD(VSD) cung cấp nitơ hoặc khí khô 100% không chứa dầu
Tiết kiệm năng lượng
Nén bốn giai đoạn kèm làm lạnh bên trong hiệu quả hơn thiết kế pít-tông ba giai đoạn. Máy sấy MD cũng cải thiện hiệu suất nén của máy bơm.
Công nghệ lai
ZD là tổ hợp trục vít không dầu nổi tiếng, máy sấy hấp phụ và công nghệ máy bơm. Được thiết kế để làm tăng hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống.
Độ tinh khiết của khí
ZD được chứng nhận ISO 8573-1 Class 0. Điều này có nghĩa là không chút dầu nào có thể lọt vào mạng lưới khí hoặc nitơ của bạn nên sẽ giảm thiểu rủi ro sản phẩm bị nhiểm bẩn.
Chi phí bảo trì thấp
Nhờ thiết kế hệ thống lai, ZD giảm số phụ tùng do đó làm tăng tuổi thọ phụ tùng, kéo dài khoảng thời gian cần bảo trì và giảm chi phí bảo trì.
Tái sử dụng năng lượng
Nhờ bộ phận tái tạo nhiệt tùy chọn, bạn có thể giảm chi phí năng lượng bằng cách sử dụng nước nóng do quy trình vệ sinh, nồi hơi, ống phun tạo ra trong hệ thống sản xuất của mình.
VSD mang lại hiệu quả tiết kiệm cao hơn
Công nghệ Biến tần giúp ZD có hiệu quả năng lượng trung bình cao hơn 35% so với máy nén có tốc độ cố định. Máy sấy MD sử dụng nhiệt nén để tăng mức độ tiết kiệm.

Dòng sản phẩm ZD: máy bơm khí và nitơ thông minh

 

Giải pháp lai ZD (VSD) của chúng tôi kết hợp các ưu điểm của công nghệ trục vít không dầu, máy sấy hấp phụ dạng trống và công nghệ máy bơm pít-tông nổi tiếng. Kết quả thu được là nitơ hoặc khí khô 100% không dầu dành cho các ứng dụng áp trung và cao như:

Ngành công nghiệp PET: thổi khí công cụ giữ van nitơ tự nhiên khí máy thổi muội

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng hệ thống ZD: không cần kết nối hoặc nền tảng phức tạp. Máy nén Z và máy bơm D có thể được sử dụng song song hoặc riêng biệt để đạt các mức tỉ số áp suất khác nhau từ 25 đến 40 bar. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

Nén khí bốn giai đoạn cùng hiệu suất làm mát trung gian cao làm tăng tối đa hiệu suất nén. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn nhờ việc thêm công nghệ Biến tần (VSD) và tính năng tái tạo năng lượng.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng FAD l/s

221 l/s - 1 127 l/s

Dung lượng FAD

796 m³/h - 4 057 m³/h

Áp suất làm việc

25 bar(e) - 42 bar(e)

Công suất động cơ đã lắp

155 kW - 815 kW

Các sản phẩm khác

Copyright © 2015 by Lienminhco. All Rights Reserved.

0913 154 145